Tìm hiểu về game bắn cá siêu thị – Lời khuyên từ Pro bắn cá

Hiện nay, các tụ điểm máy bắn cá siêu thị đang xuất hiện ngày càng nhiều lên, thu hút lượng lớn người chơi tò mò tham gia. Với những ai có kinh nghiệm thì hình thức bắn cá này vừa tốn thời gian, lại rất khó giành được chiến thắng.

bắn cá siêu thị

Tìm hiểu về game bắn cá siêu thị

Game này chúng ta sẽ chơi trên máy bắn cá siêu thị được đặt tại các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Người chơi sẽ kích hoạt súng bắn lưới, đạn để có thể bắt được những chú cá trong game. Mỗi loại cá sẽ có một mức điểm thưởng khác nhau. Và tỷ lệ quy đổi tiền sẽ là: 1000đ tương ứng với 10 điểm trong game.

Những con cá lớn sẽ có điểm thưởng lớn hơn nhiều so với những chú cá nhỏ. Thế nên nhiều người thường “tham” nhắm vào những chú cá lớn, đặc biệt là cá mập. Nhưng để có thể hạ gục được những con cá lớn đâu dễ dàng. Người chơi sẽ phải tăng đạn lên, bắn liên tục mới ổn. Nếu một lần như thế mà không hạ gục được cá thì sẽ tốn rất nhiều đạn, tổn hao tiền là không hề nhỏ.

Vậy nên, chơi game bắn cá siêu thị mang lại rủi ro cực kỳ cao. Nhiều người đã mang nợ vì trò chơi này, đã thua muốn gỡ để rồi nợ lại càng nợ thêm.

Game bắn cá online giải trí

Nếu bạn có đam mê trò chơi bắn cá, hoàn toàn có thể tìm đến những cái tên miễn phí như: Ica, bắn cá ăn xu… Tại đó, các bạn sẽ thoải mái giải trí và đắm mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi biển sâu.

Khi tham gia chơi bắn cá online, các bạn sẽ không hề phải lo lắng gì cả. Vì việc tải về và đăng ký hoàn toàn là miễn phí.

Chắc hẳn, các bạn đã có cho mình thêm những kiến thức về game bắn cá siêu thị rồi đúng không nào. Hãy tỉnh táo và lựa chọn cho mình một hình thức chơi game giải trí lành mạnh nhé!

Xem thêm: Làm cách nào để chiến thắng trò chơi quay hũ đổi thưởng?